03:40 ICT Thứ sáu, 20/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục đào tạo

Tuổi trẻ chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương

Thứ tư - 23/05/2012 07:35
Đây là chủ đề cuộc thi phóng sự truyền hình dành cho các phóng viên, biên tập viên các Đài phát thanh và truyền hình, cộng tác viện các Tỉnh, Thành đoàn, đoàn trực thuộc do Trung ương Đoàn và Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp phát động.

Ảnh minh họa

Thông điệp của cuộc thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho thanh thiếu nhi và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường (BVMT), bảo vệ dòng sông quê hương đối với sự phát triển bền vững của đất nước; đề cao vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia BVMT, bảo vệ dòng sông quê hương, vì môi trường xanh – sạch – đẹp ở mỗi địa phương.
Nội dung của bài phóng sự sẽ tập trung biểu dương những tâm gương cá nhân, tập thể, những mô hình, ý tưởng, cách làm hay trong thanh niên đối với BVMT, bảo vệ dòng sông quê hương; thực trạng và giải pháp BVMT, bảo vệ dòng sông quê hương.

Ban Tổ chức sẽ nhận bài thi từ ngày 31/5/2012 đến ngày 15/8/2012.
Xin tải thể lệ cuộc thi tại đây!The le cuoc thi BVMT.pdfThe le cuoc thi BVMT.pdf
(Theo VEA)