11:45 ICT Thứ hai, 21/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên - Môi trường

Trên 220 dụng cụ, phương tiện hỗ trợ người dân vùng lũ

Thứ hai - 09/11/2015 10:52
Theo ông Đinh Văn Tiên, Phó giám đốc Sở TN-MT - Giám đốc Văn phòng điều phối về biến đổi khí hậu (CCCO tỉnh), cho biết: CCCO tỉnh vừa quyết định cấp cho UBND phường Nhơn Phú - TP Quy Nhơn hơn 220 dụng cụ, phương tiện phục vụ công tác phòng chống bão lụt và tìm kiếm cứu nạn (PCBL - TKCN).
Trên 220 dụng cụ, phương tiện hỗ trợ người dân vùng lũ

Theo đó, trong số hơn 220 dụng cụ, phương tiện PCLB-TKCN cấp cho phường Nhơn Phú lần này gồm có: 100 áo phao; 100 bộ áo đi mưa; 1 máy fax; 15 đèn pin; 6 loa cầm tay; 6 bộ pin sạc… Tổng trị giá của hơn 220 dụng cụ, phương tiện nói trên là hơn 35 triệu đồng.

Cũng theo ông Đinh Văn Tiên, đây là kinh phí thuộc Chương trình Dự án “Giảm thiểu rủi ro ngập lụt cho người dân ở vùng hạ lưu sông Hà Thanh và sông Côn - TP Quy Nhơn”, do Quỹ Rockefeller tài trợ.../.

Tác giả bài viết: Viết Hiền